Bảng giá thuê sân bóng đá tại hà nội 2018

Thông Tin Giá Thuê Sân Bóng Đá Tại Hà Nội 2018

Bóng đá phong trào gần đây nổi lên rất nhiều ở miền bắc. Đặc biệt là tại Hà Nội rất nhiều giải đấu được tổ chức thường niên và liên tục.

Cũng chính vì lẽ đó mà rất nhiều đội bóng được thành lập. Để chuẩn bị cho những mùa giải tốt hơn thì vấn đề luyện tập luôn được đặt lên hàng đầu.

Không chỉ dừng lại đó mà với lực lượng rất lớn tại Hà Nội với hơn 20.000 doanh nghiệp . Hầu như lứa tuổi đều trẻ từ 22 đến 35. Ngoài những giờ lao động căng thẳng, bản thân họ cũng muốn tìm tới thể thao để vận động cơ thể. Thế nên nhu cầu về thành lập đội bóng rất lớn.

1 vấn đề lớn được đặt ra là với số lượng người có nhu cầu lớn như thế. Thì việc thuê và đặt sân đá bóng sẽ như thế nào? Trong khi tại Hà Nội lại không có quá nhiều sân bóng. Và hơn nữa với khoảng cách địa lý cũng như thời gian công việc lệch nhau. Do đó việc đặt sân đá bóng rất thụ động. Cũng như việc nắm bắt các thông tin bảng giá thuê sân cũng khó khăn.

Dưới đây là những thông tin về giá thuê sân bóng đá tại Hà Nội mới nhất 2018.

Giá thuê sân bóng đá mini Hà Nội

Sân bóng cỏ nhân tạo mini là loại sân khá phổ biến tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung hiện nay. Với loại sân này thì phù hợp rất nhiều đội bóng quy mô nhỏ và thường được đá 5 người.

Hơn nữa giá thuê sân bóng đá mini Hà Nội cũng sẽ vừa phải hơn rất nhiều đối với các sân 7 và 11. Thường thì giá sẽ rẻ hơn 30%- 40%. Học sinh sinh viên thuê sân bóng đá mini 5 người còn được giảm thêm 10% – 15%

Với ngày thường đối với sân Vip và giờ Vip chỉ rơi vào tầm 200 – 400K. Đối với thứ 7 , CN thì giá sẽ giao động từ 150K – 400K đối với nhiều khung giờ.

1 Số Sân Bóng Đá Mini 5 người nổi tiếng tại Hà Nội như:

Sân Bóng 195 Định Công Hạ

Sân Bóng Đá Pháp Vân

Sân Bóng Đá Hồ Đền Lừ

Sân Bóng Đá Nhân Chính

Sân Bóng Làng Sinh Viên Hacinco

Sân Bóng Đá An Khánh

…………………………………..

>>> Bạn có thể xem chi tiết cách đặt sân bóng đá mini online tại đây!

Giá thuê sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người

Sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người có kích thước như sau:

  • Đường biên dọc: 50m đến 75m
  • Đường biên ngang: 40m đến 55m

Đường thẳng song song và cách biên ngang 13m, chạy suốt chiều ngang sân bóng. Các phần đường giới hạn nhỏ hơn 12cm. Đường giới hạn nửa sân kẻ suốt theo chiều ngang và chia sân thành 2 phần bằng nhau.

Với diện tích lớn rất phù hợp với các đội bóng phủi và dân văn phòng. Nên sân 7 luôn là sự ưu tiên hàng đầu để tập luyện chiến thuật của các đội bóng. Bởi lẽ sân 7 được sử dụng chính trong các giải đấu tại Hà Nội hiện nay.

Giá thuê Sân 7 ngày thường vào các giờ Vip giao động từ 600k – 800K. Đối với T7, CN thì giá thuê sân sẽ giao động từ 250K đến – 800K tùy vào khung giờ.

Sân 7 rất khó đặt vì đa số các đội bóng đều đặt sân theo tháng hoặc theo năm với mong muốn duy trì sự ổn định trong tập luyện. Chính vì vậy việc kiểm tra giờ trống cũng như giá thành của tất cả các sân vào 1 ngày nào đó rất khó khăn.

Nếu bạn muốn xem giờ trống và cập nhật các sân bóng có sân cho 7 người thì xem ngay tại đây:

>>> Thông Tin  Sân Bóng Đá Nhân Tạo Tại Hà Nội

Ngoài ra, nhiều đội không thuê được sân bóng trống mà chưa có đối cũng có thể sử dụng Bóng Đá 69 để bắt đối. Tại đây chúng tôi cập nhật các đội bóng đang trống lịch và cần tìm đối gấp.

>>> Tìm Đối Đá Bóng Nhanh Nhất Tại Hà Nội

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin cám ơn và chúc bạn có những phút giây giải trí cùng Bóng Đá 69.

 

No Replies to "Bảng giá thuê sân bóng đá tại hà nội 2018"


    Got something to say?

    Some html is OK