Đặt Sân Đá Bóng Online

Bóng Đá 69 - Đặt Sân Đá Bóng Online 24/7

Đối với những người yêu trái bóng tròn và môn thể thao vua, ngoài xem những trận cầu kinh điển thôi chưa đủ. Họ còn luôn khao khát để cháy hết mình trên sân cỏ. Thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng tham gia đá bóng. Bởi lẽ bên lề đó có nhiều vấn đề như thành lập đội bóng, đặt sân và khung giờ để giao hữu. Chính vì lẽ đó ứng dụng Bóng Đá 69 đã ra đời và nhằm đem lại những giải pháp tốt nhất trong đặt sân tìm đối. Đến với chúng tôi bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và đặt sân bóng online 1 cách nhanh nhất. Giúp bạn và đội bóng của mình chủ động trong việc đặt lịch giao lưu trực tuyến.

Bóng Đá 69 - Đặt Sân Tìm Đối 

 • Kết nối hơn 100 sân bóng nhân tạo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 • Cập nhật địa điểm hình ảnh cũng như các thông tin bảng giá thuê sân đá bóng mới nhất.
 • Cập nhật lịch đặt sân của các sân bóng, giúp bạn biết được sân còn tróng và giá tiền thuê bao nhiêu. Điều đó giúp chúng ta chủ động hơn trong việc đặt và liên hệ với chủ sân.
 • Hơn nữa nếu bạn đã có sân nhưng chưa được tìm đối Bóng Đá 69 cũng giúp bạn. Kết nối với các đội bóng còn trống lịch nhanh nhất. Hoặc tìm đối đá bóng tại đây!
Với đội ngũ chuyên viên có niềm đam mê bóng đá và công nghệ. Thế nên Bóng Đá 69 luôn tích hợp những tính năng Đặt sân đá bóng và Tìm đối đá bóng tiện lợi nhất.

Đặt Sân Bóng Đá Online

Bạn hoàn toàn dễ dàng thao tác trên website hoặc cập nhật qua ứng dụng Bóng Đá 69 mọi lúc mọi nơi.
>>> Hãy xem ngay thông tin các sân bóng đá nhân tạo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh được cập nhật liên tục dưới đây. Nếu đã lựa chọn được giờ chơi và địa điểm phù hợp hãy đặt sân đá bóng ngay kẻo lỡ kèo hay.
>>> Nếu muốn thuận tiện hơn trong việc cập nhật số điện thoại các sân bóng hãy tải App và làm theo hướng dẫn.

Tất cả chỉ trong 1 thao tác. Chúc bạn có những phút giây cuồng nhiệt cùng trái bóng

 • 02/03/2018

  SÂN BÓNG FPT1 - Hà Nội

  THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SÂN BÓNG ĐÁ FPT1 Bạn đang cần đặt sân đá bóng cho ngày hôm nay? Bạn đang cần đặt sân bóng đá online vì không tiện đi lại? Bạn đang cần tìm kiếm sân nhân tạo 7 người với mức chi phí vừa phải. Sân bóng đá FPT1 sẽ là sự ...more
 • 02/03/2018

  SÂN BÓNG VIMECO - Hà Nội

  Sân bóng Vimeco gồm 2 sân bóng có diện tích mặt cỏ và hệ thống chiếu sáng khá. Sân bóng có khuân viên khá kín nên đôi khi các đội bóng đến sân lần đầu không biết lối vào. Sân nằm ngay tại vòng xuyến đường Vũ phạm hàm, đổi diện cổng trung tâm hội ...more

ajax-loader-gif